CÁT LỌC NƯỚC – CÁT THẠCH ANH

Cát lọc nước là cát dùng để lọc nước sạch sinh hoạt, lọc nước giếng khoan, xử lý nước thải công nghiêp. Trong hệ thống lọc nước không thể thiếu đó là cát thạch anh lọc. Nó một trong những vật liệu lọc đơn giản chủ đạo nhất.

Ta chỉ cần bề dầy lớp cát > 50 cm. 70% tạp chất nhìn được bằng mắt thường đã có thể xử lý được.

– Công Dụng :

Từ thời xa xưa con người đã biết dùng cát, sỏi để lọc nước. Phát hiện đó vẫn còn nguyên giá trị đến ngay nay. Cát thạch anh được sử dụng để lọc các thành phần lơ lửng, có kích thước hạt nhỏ không có khả năng kết tủa khi để lắng tự nhiên.

Trong quá trình lọc, trên bề mặt cát thạch anh sẽ tạo ra lớp màng lọc hỗ trợ cho quá trình lọc, đặc biệt khi hydroxít sắt 3 kết tủa trên bề mặt của cát thạch anh sẽ giúp hấp phụ Asen, khi nguồn nước có nguy cơ bị nhiễm Asen. Cát sỏi thạch anh  là tác nhân rất tốt trong việc giữ các kết tủa dạng bông có độ nhớt cao rất khó tách và khó lọc.

Một tác dụng tuyệt với nữa khi sử dụng cát lọc nước là có tác dụng làm mềm nước.

Yêu cầu sử dụng kết hợp với cát mangan lọc nước khi nguồn nước bị nhiễm sắt, phèn để đạt được kết quả lọc cao nhất để nước sau khi lọc đảm bảo sức khỏe khi sử dụng.

Hệ thống tuyển cát lọc

– Ưu điểm của cát lọc nước – cát thạch anh:

Sử dụng Cát thạch anh  có nhiều ưu điểm:

  • Không tham gia phản ứng với các tác nhân hoá học có trong nước.
  • Không làm ảnh hưởng đến chất lượng nước.
  • Loại bỏ được các chất lơ lửng, vẩn đục làm trong nước.

Cát thạch anh có thể sử dụng lâu dài. Có thể rửa lọc thường xuyên khi bề mặt lọc lắng cặn thành những lớp dày. Cát thạch anh có kích thước hạt nhỏ, nên có bề mặt riêng lớn nên hiệu quả lọc cao.

Đặc biệt khi sử dụng kèm theo một số vật liệu lọc nước khác nữa ( cát mangan, than hoạt tính, hạt lọc nổi..) thì hiệu quả lọc nước rất cao.

Thời gian thay thế vật liệu lọc phụ thuộc nguồn nước đầu vào và khối lượng nước cần lọc thường là 1 – 2 năm là ta phải thay.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều địa chỉ bán vật liệu lọc không rõ nguồn gốc, xuất xứ. Để mua được vật liệu lọc chất lượng tốt ta cần tìm đến địa chỉ bán uy tín và có địa chỉ rõ ràng để đảm bảo cho sức khỏe của chính gia đình bạn.

Hình cát lọc nước

Chúng tôi là đơn vị trực tiếp sản xuất và cung cấp vật liệu lọc, cát sỏi thạch anh. Sản phẩm của chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng và giá cạnh tranh nhất thì trường.

Bạn đang không biết ” mua cát thạch anh ở đâu” giá rẻ, chất lượng, bạn đang ở Hà Nội, TP. HCM hay các tỉnh thành Việt Nam cần mua vật liệu lọc nước. Hay đến với Công ty Dương Hưng – Chúng tôi sẽ đáp ứng tất cả về giá và chất lượng, với nhiều kích cỡ hạt khác nhau.

Content Protection by DMCA.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *