0913072291
Nhà sản xuất , cung cấp cát sỏi thạch anh, vật liệu lọc nước, cát sỏi sấy khô

NHÀ SẢN XUẤT- CUNG CẤP CÁT SỎI THẠCH ANH – VẬT LIỆU LỌC- CÁT ĐÁ SỎI SX CÔNG NGHIỆP

Điện thoại: 02203 562 568   Email: [email protected]

Di động:091.307.2291

Vận chuyển toàn quốc

CÁT THẠCH ANH LỌC NƯỚC

Nhà sản xuất , cung cấp cát sỏi thạch anh, vật liệu lọc nước, cát sỏi sấy khô

1. Cát thạch anh lọc nước là gì?

Cát Thạch anh lọc nước là cát có thành phần chính là Silic dioxit (SiO2) dùng để lọc nước. Nó có độ cứng cao, chịu được mòi mòn tốt, và không tan trong nước. Nó có tác dụng tuyệt vời loại bỏ cặn bẩn, phù du, phù sa làm sạch nước.Cát thạch anh lọc nước được dùng chủ yếu lọc nước sinh hoạt, lọc nước giếng khoan, lọc nước thải. 

cát thạch anh

Hình ảnh Cát thạch anh

2. Tác dụng, công dụng của Cát thạch anh lọc nước

Một trong những công dụng lớn nhất và thường gặp nhất của cát thạch anh lọc nước đó chính là dùng trong các hệ thống lọc nước từ đơn giản đến phức tạp như: bể lọc nước giếng khoan …. Tại sao lại vậy? Vì ngoài việc nó có tác dụng lọc nước, giữ lại các chất lơ lửng, không kết tủa trong nước rất tốt thì giá thành luôn được xếp vào loại rẻ nhất trong các loại cát lọc nước . Cấu tạo các phân tử của loại cát này cũng rất bền bỉ nên khi cho nước đi qua; nước sẽ không bị nhiễm hoặc dính các loại phân tử có hại( nếu có) trong loại cát này. Trong quá trình lọc, trên bên mặt cát sẽ xuất hiện các lỗ, trên các lỗ này có Fe(OH)3, khi nước đi qua nó sẽ giúp hấp thụ asen, tránh và hạn chế nguồn nước bị nhiễm asen. Rất nhiều ngành công nghiệp khác cũng sử dụng đến  thạch anh như: sản xuất vữa khô, đổ bê tông, chống thấm.,..

cát thạch anh lọc nước

Hình ảnh đóng bao cát

3. Nguồn gốc Cát thạch anh giá tốt nhất thị trường hiện nay

Trong thực tế, người sử dụng thường muốn mua cát lọc thạch anh tinh khiết, và những địa chỉ cung cấp uy tín và có tiếng trên thị trường đó là một số nơi như: Hải Dương, Quảng Ninh, Hà Nội… Đây đều là những nơi có nguồn cát lọc thạch anh này rất dồi dào; có nhiều điều kiện thuận lợi trong việc khai thác và phân phối đi các nơi trên toàn quốc. Công ty vật liệu lọc nước Dương Hưng là một trong số ít những công ty đi đầu trong việc khai thác, sàng tuyển; cát sỏi thạch anh lọc nước, sỏi thạch anh, than antraxit lọc nước,… Công ty chúng tôi luôn đáp ứng mọi nhu cầu về số lượng lớn cát sỏi than lọc nước của Quý khách hàng trên toàn quốc.

Cát thạch anh lọc nước

4. Liên hệ trực tiếp để có bảng giá vật liệu lọc nước tốt nhất thị hiện nay.

Cát lọc thạch anh với giá thành và chi phí rẻ, mà lại ứng dụng được trong rất nhiều ngành; lĩnh vực trong đời sống. Không quá khó khăn khi giải thích tại sao nó lại là một trong những vật liệu lọc nước hấp dẫn và thu hút người tiêu dùng đến vậy. Công ty Dương Hưng là nhà sản xuất cát sỏi thạch anh lọc nước trực tiếp. Chúng tôi phân phối rộng khắp vật liệu lọc nước trên cả nước. Quý khách hàng có nhu cầu về cát lọc nước, sỏi lọc nước; xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được sử dụng sản phẩm chất lượng nhất; với giá cả rẻ nhất thị trường. Quý khách hãy đến với chúng tôi để được chúng tôi phục vụ tốt nhất.

sỏi lọc nước

Hình ảnh sỏi thạch anh

5. Sản phẩm chính Công ty vật liệu lọc nước Dương Hưng

Vật liệu lọc nước, xử lý nước

  • Cát sỏi thạch anh lọc nước, Than hoạt tính, Than Antraxit, Than Củi Hoạt Tính.
  •  
  • Cát mangan, hạt lọc nổi, hạt nhựa trao đổi ion, 

Cát khuôn đúc

  • Bột cát thạch anh silica mịn kích cỡ <0.063; <0.045; < 0.025 mm
  • Cát siêu mịn kích cỡ : 0.05 – 0.1; 0.15 – 0.2mm; …
  • Cát trắng làm khuôn đúc các kích cỡ hạt: 0.1. – 0.4; 0.3 – 0.6; 0.5 – 1.0 mm
  • Cát khuôn đúc V4; Cát đúc V4.5; Cát đúc V5; Cát đúc V5.5;
  • Cát khuôn đúc V6; Cát đúc V7
  • Cát trắng khuôn đúc, Cát vàng khuôn đúc phục vụ cho đúc đồng, đúc gang thép, đúc nhôm, men, gốm sứ.

Cát khô – Cát sấy khô các kích cỡ hạt

Cát khô các kích cỡ hạt như: 0 – 0,3mm; 0,1 – ,03mm; 0,3 – 0,7mm; 0,7 – 1,7mm; 1,7 – 2,36mm; 2,36 – 3,35mm dùng làm vữa khô trong xây dựng. Cát khô cỡ hạt như : 0 – 0,2mm; 0,1 – 0,2mm; 0,1 – 0,3mm; 0,3 – 0,6mm làm cát sơn sàn, chống thấm, sơn epxoy, cát chống cháy, …

Sỏi Cuội trang trí, sỏi biển trang trí, cát trắng bể cá, cát cho bé chơi.

Đá Thạch Anh, đá huỳnh thạch luyện thép.

Cát trắng sân golf, cát trắng sân chơi trẻ em, cát trắng bể cá, sỏi thạch anh các loại.

cát sấy khô

Nhà máy sản xuất Cát sấy khô cát trắng, cát vàng, cát đen.

6. Vận chuyển toàn quốc

Hiện tại chúng tôi đã và đang khai thác, sản xuất, chế biến và cung cấp vật liệu lọc vận chuyển giao hàng toàn toàn quốc. –  Cát thạch anh lọc nước tại  Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hoà Bình, Lai Châu, Sơn La, Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang. Tại Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh. tại Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên. Tại Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc.Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên-Huế. Cát lọc thạch anh Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hoà, Ninh Thuận, Bình Thuận. Tại Kon Tum, Gia Lai, Đắc Lắc, Đắc Nông. Tại Lâm Đồng.Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rịa-Vũng Tàu Thành phố Hồ Chí Minh, tphcm –  Cát sỏi thạch anh lọc nước tại Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang, An Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau và Thành phố Cần Thơ.  

xưởng tuyển cát lọc nước

Sàng tuyển cát sỏi thạch anh Hệ thống máy sấy cát Công ty Dương Hưng

cát sỏi lọc nước

Sàng tuyển cát lọc

 

Content Protection by DMCA.com
Vatlieulocnuoc

Leave a Reply Text

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonBấm để gọi: 0913072291