Menu

Anthracite 0.7 – 1.2

01/09/2016
190 lượt xem
 • anthracite water filter

 • Than đá lọc nước

  Than antraxit lọc nước

 • Than đá lọc nước

  Than đá lọc nước

Đặc điểm sản phẩm :
 • Vật liệu than antraxit độ bền cơ học cao, tỷ lệ bị phá vỡ và tỷ lệ mài mòn không nhiều hơn 3%.
 • Vật liệu than antraxit ổn định trong tính chất hóa học, không chứa chất độc. Không độc hại khi hòa tan trong axit nói chung, kiềm, nước trung tính.
 • Vật liệu than antraxit kích thước phân loại là hợp lý, diện tích bề mặt riêng cao.

Anthracite water filter – than lọc nước anthracite

Bên cạnh các vật liệu lọc nước phổ biến như than hoạt tính, cát thạch anh…..than antraxit (Anthracite water filter) cũng là loại vật liệu lọc nước được sử dụng phổ biến hiện nay. Vậy, đặc tính hóa học nào giúp than antraxit trở thành vật liệu lọc nước được sử dụng rộng rãi?
Anthracite được xếp vào cấp chuẩn, chủ yếu được dùng trong phát điện, và loại cao cấp và siêu cao cấp được dùng trong lĩnh vực luyện kim. Anthracite chiếm khoảng 1% trữ lượng than toàn cầu, và được khai thác ở một vài quốc gia. Trung Quốc chiếm phần lớn sản lượng toàn cầu; các nhà sản xuất khác là Nga, Ukraine,…

 1. Than Anthracite là gì – anthracite water filter?

Than anthracite ( than cứng): là hình thức biến chất cao nhất của than. Nó chứa nhiều cacbon hơn bất kì hình thức nào khac của than ( 86% hoặc cao hơn), giá tri năng lượng khoảng 35MJ/KG. Than lọc nước anthracite có màu từ đen đến xám thép, co ánh kim. Than cứng và giòn , dễ bị vỡ thành nhiều mảnh nhỏ.

than đá lọc nước anthracite duonghung.com.vn

Hình ảnh than đá lọc nước anthracite

2. Đặc tính kỹ thuật của than anthracite lọc nước – anthracite water filter

– Bởi vì có các hạt rắn khả năng giữ tốt, do đó than antraxit có thể đáng tin cậy nâng cao khả năng loại bỏ các hạt rắn lơ lửng.

– Ngoài ra, hệ số đồng nhất của nó là thấp, giúp đẩy nhanh tốc độ lọc nước.

 • Lợi thế

1, Vật liệu than antraxit độ bền cơ học cao, tỷ lệ bị phá vỡ và tỷ lệ mài mòn không nhiều hơn 3%.

2, Vật liệu than antraxit ổn định trong tính chất hóa học, không chứa chất độc. Không độc hại khi hòa tan trong axit nói chung, kiềm, nước trung tính.

3, Vật liệu than antraxit kích thước phân loại là hợp lý, diện tích bề mặt riêng cao.

 • Yêu cầu

1, Vật liệu than antraxit phải được làm sạch trước khi làm vật liệu lọc.

2, Đồng đều đối mỗi lớp vật liệu lọc, khi đạt độ dày hiệu chuẩn, phải cào vật liệu lọc.

3, Sau khi hoạt động lâu dài, các vật liệu lọc có thể bị mài mòn. Do đó cần thường xuyên kiểm tra các điều kiện vật liệu lọc.

4, Nếu thời gian chạy của các vật liệu lọc là quá dài, chất lượng nước thải là không đạt cho một thời gian dài, hoặc tầng lọc xảy ra hiện tượng mất trật tự, đó là thời điểm cần thay đổi hoặc phân cấp các vật liệu lọc.

3. Ứng dụng than anthracite lọc nước 

Sự ra đời và ứng dụng của than antraxit mang lại một giải pháp lọc nước mới mà không phải loại vật liệu lọc nước nào cũng có thể đáp  ứng được, đặc biệt đối với nước thải công nghiệp. Không như các vật liệu lọc nước phèn, hay dùng để lọc nước giếng khác, nước thải công nghiệp có  nồng  độ hóa chất rất cao, trong đó, nhiều loại pha trộng với nhau nên để loại bỏ hết những tạp chất này không phải bất cứ vất liệu nào cũng làm được. Mặc dù không loại bỏ hoàn toàn, nhưng than antraxit góp phần hấp thụ một phần lớn lượng hóa chất độc hại, tạo điều kiện cho các quá trình lọc nước ở giai đoạn sau.

Than antraxit - duonghung.com.vn

Than lọc nước antraxit

tìm hiểu thêm về:

Vật liệu than antraxit lọc nước

Vật liệu than antraxit là vật liệu lọc tốt nhất áp dụng rộng rãi hiện nay, được sử dụng cùng với các vật liệu lọc cát thạch anh là hình thức phổ biến của bộ lọc hai và ba lớp lọc. Đó là những cách hiệu quả nhất để cải thiện các đơn vị diện tích lọc & an toàn bền và làm tăng tốc độ tăng gấp đôi khả năng bụi bẩn và cắt giảm chi phí kỹ thuật và giảm diện tích đất.

Vật liệu than antraxit là một loại chất liệu lọc xử lý nước công nghiệp. Vật liệu lọc Anthracite được sản xuất với than chất lượng cao làm nguyên liệu, qua quá trình sàng lọc và được sử dụng phổ biến trong bồn chứa đôi, ba lớp vật liệu lọc.

– Sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp hóa chất, luyện kim, nhiệt điện, nhà thuốc, làm giấy, in, nhuộm, sản xuất thực phẩm trước và sau quá trình xử lý nước.

Content Protection by DMCA.com

Để được tư vấn thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, Quý khách xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN VẬT LIỆU LỌC NƯỚC DƯƠNG HƯNG

Trụ sở chính :  Km64+300, QL5A, Cổ Dũng – Kim Thành – Hải Dương

Nhà máy sản xuất: Xã Quang Thành, Kinh Môn, Hải Dương

Điện thoại   :  0220 3. 562 568                            Fax             :  0220 3. 562.699

Mobile         :  0913.072.291                                 Email: duongdanhtinh1958@gmail.com

Website       : https://duonghung.com.vn

Chia sẻ
Call Now ButtonBấm để gọi: 0913072291