Cát mangan lọc nước

[kkstarratings]Cát mangan, quặng mangan nguyên chất lọc nước

Cát mangan lọc nước
Cát mangan lọc nước

1. Cát mangan là gì?

Cát mangan là quặng được dùng trong lọc nước giếng khoan, khử mùi nước nhiễm Sắt, nhiễm Mangan, Asen, khử mùi tanh bằng cách oxy hóa trực tiếp qua tiếp xúc với bề mặt cát. Cát mangan có đặc điểm dạng hạt thô, màu nâu hoặc nâu xám, độ cứng cao, chịu ăn mòn, khó tan trong nước, thời gian sử dụng được dài.
Cát mangan lọc nước có 2 tác dụng. Nó vừa là chất hoạt hóa, vừa là chất lọc, nên nó loại bỏ được Fe, Mn, As, Flo có trong nước ngầm hiệu quả. Trong quá trình xử lý không cần cho thêm bất kỳ hóa chất nào…

2. Tác dụng của cát mangan lọc nước?

Cát mangan khử sắt là lựa chọn của quặng cục và cát tự nhiên làm nguyên liệu, chế biến bằng cách nghiền sàng lọc với nhau.

– Cát mangan khử sắt hàm lượng mangan càng cao thì tỷ trọng càng lớn.

– Cát mangan khử sắt có khối lượng lớn nhất trên một đơn vị diện tích bề mặt, khả năng đánh chặn mạnh nhất, xúc tác quá trình oxy hóa ngược khuấy lớn nhất và nhỏ nhất.

Cát lọc mangan khử sắt trông giống màu nâu sẫm, thành phần chính là dioxide mangan.

Cát lọc mangan khử sắt thường sử dụng hiệu quả cho nước ngầm, nước giếng khoan. Sử dụng cát mangan lọc nước đơn giản, ổn định, đạt hiệu quả cao. Nó không cần thêm hóa chất để đạt được loại bỏ sắt, mangan, arsenic mục đích loại bỏ các chất độc hại. Chất lượng nước đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn nước uống quốc gia, nó là một bộ lọc xử lý nước ngầm, nước giếng khoan rất tốt.

Quặng mangan lọc nước là một chất oxy hóa mạnh, có khả năng oxy hóa nước có chứa sắt. Axit hydrochloric có thể hòa tan trong nước và áp dụng không có tính axit.

2. Ưu điểm của cát mangan lọc nước

– Không cần sử dụng hóa chất và các thiết bị đi kèm như bình pha hóa chất và bơm định lượng.
– Không cần tái sinh định kỳ bằng dung dịch KMnO4 như Manganese Green Sand.
– Dễ dàng thay thế , độ ổn định cao.
– Có thể đưa vào bể lọc đang sử dụng mà không cần thay đổi cấu trúc bể lọc

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *