Menu

Cát thạch anh 0.5 – 1.0

08/06/2016
285 lượt xem

Cát lọc nước thạch anh 0.5 – 1.0 mm

Cát thạch anh 0.5 - 1.0 duonghung.com.vn

Cát lọc nước  thạch anh 0.5 – 1.0 duonghung.com.vn

Một trong một số loại cát xử lý nước mà mọi người vẫn thường sử dụng nhất trong lĩnh vực xử lý nước đó chính cát lọc nước thạch anh. Cát lọc nước này có hiệu xuất và cách xử lý nước rất tốt mà giá thành lại không hề đắt một chút nào, nếu như so sánh với một số sản phẩm vật liệu lọc khác như: than hoạt tính hoặc cát mangan thì nó rẻ hơn rất nhiều lần.

Chính vì những lý do cơ bản trên nên loại cát lọc nước thạch anh rất thường được sử dụng trong ngành lọc nước đó là dùng cho máy lọc nước tinh khiết, nhà máy xử lý nước sạch sinh hoạt, nhà máy xử lý nước thải, lọc nước gia đình, lọc nước giếng khoan… Chúng ta có thể kể đến một số đặc điểm của cát thạch anh cực tốt.

Sử dụng cát thạch anh có nhiều ưu điểm, không tham gia phản ứng với các tác nhân hóa học có trong nước và không làm ảnh hưởng tới chất lượng nước. Cát thạch anh có thể sử dụng lâu dài có thể rửa lọc thường xuyên khi bề mặt lắng cặn thành những lớp dày.

Không chỉ lọc asen, cát lọc nước thạch anh cùng than hoạt tính còn được dùng trong những lõi xử lý nước và cột lọc nước, đây là các phụ kiện máy xử lý nước thường được sử dụng cực nhiều trong những máy lọc nước nhất là một số máy lọc nước RO gia đình. Những loại than hoạt tính gáo dừa lọc nước và loại cát lọc nước thạch anh cũng được dùng rất nhiều trong các máy lọc nước RO gia đình vì khả năng xử lý nước của nó là cực kỳ tuyệt vời.
Một số hóa chất xử lý nước cũng có thể kết hợp với loại cát thạch anh trong những lõi lọc nước 1 cách rất tốt để xử lý và xử lý nước hiệu quả. Bản thân công nghệ lọc nước RO trong một số máy xử lý nước RO đã có thể loại bỏ sạch vi khuẩn, nhưng khi kết hợp với các hóa chất xử lý nước thì chất lượng và khả năng xử lý nước mà nó mang lại còn tuyệt vời hơn rất nhiều.
Nhìn chung vai trò của cát lọc nước thạch anh là cực kỳ to lớn, và được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp không giống nhau. khoảng thời gian dùng của cát thạch anh trong lĩnh vực lọc nước là cực kỳ lâu, hơn thế nữa, nếu thấy bề mặt loại cát thạch anh bị bẩn, bạn có thể đem đi vệ sinh sạch rồi lại có thể tái sử dụng như cát thạch anh mới.

Content Protection by DMCA.com

Để được tư vấn thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, Quý khách xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN VẬT LIỆU LỌC NƯỚC DƯƠNG HƯNG

Trụ sở chính :  Km64+300, QL5A, Cổ Dũng – Kim Thành – Hải Dương

Nhà máy sản xuất: Xã Quang Thành, Kinh Môn, Hải Dương

Điện thoại   :  0220 3. 562 568                            Fax             :  0220 3. 562.699

Mobile         :  0913.072.291                                 Email: duongdanhtinh1958@gmail.com

Website       : https://duonghung.com.vn

Call Now ButtonBấm để gọi: 0913072291