0913072291
NHÀ SẢN XUẤT, CUNG CẤP VẬT LIỆU LỌC – CÁT SỎI CÔNG NGHIỆP HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

NHÀ SẢN XUẤT, CUNG CẤP VẬT LIỆU LỌC – CÁT SỎI SX CÔNG NGHIỆP HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Điện thoại: 02203 562 568   Email: duongdanhtinh1958@gmail.com

Di động:091.307.2291

Vận chuyển toàn quốc

Than antraxit 1.2 – 2.0

Than antraxit hay còn gọi là anthracite là một loại than đá được tạo nên bởi cacbon vô định hình nên than antraxit có độ cứng cao. Than antraxit được dùng để sản xuất than lọc nước bởi nó có độ rỗng lớn nên chúng bắt giữ cặn tốt. Than anthracite thường được sử dụng để xử lý nước thải và xử lý nước sạch sinh hoạt với công suất lớn.

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp than antraxit với số lượng lớn dùng trong xử lý nước sạch và nước thải. Sản phẩm than antraxit của chúng tôi đạt tiêu chuẩn chất lượng cao với nhiều kích cỡ khác nhau.

1. Than antraxit là gì?

Than antraxit là một loại than đá được hình thành từ các phân tử cacbon nên chúng có độ bền cao, cứng và giòn. Khi vỡ nó  có góc cạnh sắc, màu sắc ánh kim. Than anthracite có thành phần cacbon càng cao thì khi ta nhìn bằng cảm quan sẽ có cảm giác phản xạ ánh kim óng ánh hơn.

Than antraxit

2. Than antraxit lọc nước

Than antraxit được sử dụng để lọc nước rất hiệu quả trong xử lý nước cấp và nước thải. Than anthracite có thể được sử dụng để lọc nước giếng khoan, lọc nước phèn, lọc nước sinh hoạt , lọc nước thải.

Nên kết hợp  than lọc nước antraxit với cát thạch anh, sỏi thạch anh, cát mangan để lọc nước đạt hiệu quả cao nhất. Than lọc nước antraxit nhẹ hơn nước nên khi sử dụng người ta thường đặt chúng ở dưới lớp cát trên cùng tránh được việc bị trôi khi sục rửa.

Công ty Vật liệu lọc nước Dương Hưng là đơn vị khai thác, chế biến than lọc nước antraxit. Sản phẩm của chúng tôi đạt tiêu chuẩn xuất khẩu Nhật Bản. Chúng tôi đã và đang cung cấp than lọc nước antraxit thị trường trong nước cho các nhà máy xử lý nước sạch , nước thải với công suất lớn. Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều đơn vị bán than trôi không đáp ứng được tiêu chuẩn sản xuất than antraxit. Quý khách cần mua than lọc nước antraxit với lòng liên hệ trực tiếp để có giá tốt nhất.

than đá anthracite

than-da-loc-anthracite-duonghung.com.vn

anthracite water filter

anthracite water filter

Cát thạch anh lọc nước

Cát thạch anh lọc nước 0,5 – 1,0 https://duonghung.com.vn

Cát lọc nước

Cát lọc nước – duonghung.com.vn

Leave a Reply Text

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bấm để gọi: 0913072291