Menu

Than antraxit 1.2 – 2.0

04/12/2016
305 lượt xem

Than antraxit hay còn gọi là anthracite là một loại than đá được tạo nên bởi cacbon vô định hình nên than antraxit có độ cứng cao. Than antraxit được dùng để sản xuất than lọc nước, bởi nó có độ rỗng lớn nên chúng bắt giữ cặn tốt. Than anthracite thường được sử dụng để xử lý nước thải và xử lý nước sạch sinh hoạt với công suất lớn.

Công ty vật liệu lọc nước Dương Hưng chuyên cung cấp than antraxit với số lượng lớn dùng trong xử lý nước sạch và nước thải. Sản phẩm than antraxit của chúng tôi đạt tiêu chuẩn chất lượng cao với nhiều kích cỡ khác nhau.

1. Than antraxit là gì?

Than antraxit là một loại than đá được hình thành từ các phân tử cacbon nên chúng có độ bền cao, cứng và giòn. Khi vỡ nó  có góc cạnh sắc, màu sắc ánh kim. Than anthracite có thành phần cacbon càng cao thì khi ta nhìn bằng cảm quan sẽ có cảm giác phản xạ ánh kim óng ánh hơn.

Than antraxit

Than antraxit

2. Ứng dụng của than antraxit trong lọc nước

Than antraxit được sử dụng để lọc nước rất hiệu quả trong xử lý nước cấp và nước thải. Than anthracite có thể được sử dụng để lọc nước giếng khoan, lọc nước phèn, lọc nước sinh hoạt , lọc nước thải.

Nên kết hợp  than lọc nước antraxit với cát thạch anh, sỏi thạch anh, cát mangan, để lọc nước đạt hiệu quả cao nhất. Than lọc nước antraxit nhẹ hơn nước nên khi sử dụng người ta thường đặt chúng ở dưới lớp cát trên cùng tránh được việc bị trôi khi sục rửa.

Công ty Vật liệu lọc nước Dương Hưng là đơn vị khai thác, chế biến than lọc nước antraxit. Sản phẩm của chúng tôi đạt tiêu chuẩn xuất khẩu Nhật Bản. Chúng tôi đã và đang cung cấp than lọc nước antraxit thị trường trong nước cho các nhà máy xử lý nước sạch, nước thải với công suất lớn. Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều đơn vị bán than trôi không đáp ứng được tiêu chuẩn sản xuất than antraxit. Quý khách cần mua than lọc nước antraxit với lòng liên hệ trực tiếp để có giá tốt nhất.

Content Protection by DMCA.com

Để được tư vấn thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, Quý khách xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN VẬT LIỆU LỌC NƯỚC DƯƠNG HƯNG

Trụ sở chính :  Km64+300, QL5A, Cổ Dũng – Kim Thành – Hải Dương

Nhà máy sản xuất: Xã Quang Thành, Kinh Môn, Hải Dương

Điện thoại   :  0220 3. 562 568                            Fax             :  0220 3. 562.699

Mobile         :  0913.072.291                                 Email: duongdanhtinh1958@gmail.com

Website       : https://duonghung.com.vn

Call Now ButtonBấm để gọi: 0913072291