Menu

Bán Cát thạch anh sạch đẹp giá rẻ và chất lượng

05/06/2016
833 lượt xem
Đặc điểm sản phẩm :

Cát Thạch anh (silic điôxít, SiO2) hay còn gọi là thủy ngọc là một trong số những khoáng vật phổ biến trên Trái Đất. Thạch anh được cấu tạo bởi một mạng liên tục các tứ diện silic – oxy (SiO4), trong đó mỗi oxy chia sẻ giữa hai tứ diện nên nó có công thức chung là SiO2. Ngoài ra nó còn chứa một số nguyên tố hóa học khác như: CO2, NaCl. H2O, CaCO3.

1. Cát thạch anh là gì?

Cát thạch anh có thành phần chính là silic. Ngoài ra nó còn chứa một số nguyên tố hóa học khác như: CO2, NaCl. H2O, CaCO3. Nó có công thức hợp chất đơn giản (cthc) của nó là SiO2 ( silic dioxit). Một loạt các biến thể khác của loại cát này có thể kể đến như là: thạch anh nguyên chất; tridimit và critobalit tùy thuộc vào nhiệt độ, chúng sẽ tồn tại ở các dạng nhất định.

Hình ảnh Cát thạch anh

2. Tác dụng, công dụng của Cát thạch anh

Một trong những công dụng lớn nhất và thường gặp nhất của cát thạch anh đó chính là dùng trong  hệ thống lọc nước từ đơn giản đến phức tạp như: bể lọc nước giếng khoan …. Tại sao lại vậy? Vì ngoài việc nó có tác dụng lọc nước, giữ lại các chất lơ lửng, không kết tủa trong nước rất tốt thì giá thành luôn được xếp vào loại rẻ nhất trong các loại cát lọc nước .

Cấu tạo các phân tử của loại cát này cũng rất bền bỉ nên khi cho nước đi qua; nước sẽ không bị nhiễm hoặc dính các loại phân tử có hại( nếu có) trong loại cát này.

Trong quá trình lọc, trên bên mặt cát thạch anh sẽ xuất hiện các lỗ, trên các lỗ này có Fe(OH)3, khi nước đi qua nó sẽ giúp hấp thụ asen, tránh và hạn chế nguồn nước bị nhiễm asen. Nên kết hợp cát thạch anh với than hoạt tính, cát mangan, … để đạt được hiệu quả lọc tốt nhất.

Cát thạch anh được sử dụng trong lọc nước tinh khiết nước sinh hoạt cho hộ gia đình, lọc nước công nghiệp, xử lý nước thải.

Rất nhiều ngành công nghiệp khác cũng sử dụng đến thạch anh như: sản xuất vữa khô, đổ bê tông, chống thấm, phụ gia xây dựng, …

Hình ảnh đóng bao

3. Nguồn gốc Cát thạch anh giá tốt nhất thị trường hiện nay

Trong thực tế, người sử dụng thường muốn mua cát thạch anh tinh khiết, và những địa chỉ cung cấp uy tín và có tiếng trên thị trường đó là một số nơi như: Hải Dương, Quảng Ninh, Hà Nội… Đây đều là những nơi có nguồn cát  này rất dồi dào; có nhiều điều kiện thuận lợi trong việc khai thác và phân phối đi các nơi trên toàn quốc.

Công ty vật liệu lọc nước Dương Hưng là một trong số ít những công ty đi đầu trong việc khai thác, sàng tuyển; cung cấp trực tiếp vật liệu lọc cát sỏi, than antraxit lọc nước,… Công ty chúng tôi luôn đáp ứng mọi nhu cầu về số lượng lớn của Quý khách hàng trên toàn quốc.

 • Xem thêm:
 • Sỏi thạch anh
 • Than antraxit lọc nước
 • Cát mangan lọc nước
 • Cát khô

nhà sản xuất và phân phối - Công ty Dương Hưng

4. Liên hệ trực tiếp để có bảng giá vật liệu lọc nước tốt nhất thị trường hiện nay.

Cát lọc thạch anh với giá thành và chi phí rẻ, mà lại ứng dụng được trong rất nhiều ngành; lĩnh vực trong đời sống. Không quá khó khăn khi giải thích tại sao nó lại là một trong những vật liệu lọc nước hấp dẫn và thu hút người tiêu dùng đến vậy.

Công ty Dương Hưng là nhà sản xuất cát sỏi thạch anh trực tiếp. Chúng tôi phân phối rộng khắp vật liệu lọc nước trên cả nước. Quý khách hàng có nhu cầu về vật liệu lọc nước xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được sử dụng sản phẩm chất lượng nhất; với giá cả rẻ nhất thị trường. Quý khách hãy đến với chúng tôi để được chúng tôi phục vụ tốt nhất.

Hình ảnh Sỏi thạch anh

5. Sản phẩm chính Công ty vật liệu lọc nước Dương Hưng

Vật liệu lọc nước, xử lý nước

 • Cát sỏi thạch anh lọc nước, Than hoạt tính, Than Antraxit, Than Củi Hoạt Tính.
 • Cát mangan, hạt lọc nổi, hạt nhựa trao đổi ion,

Cát khuôn đúc

 • Bột cát thạch anh silica mịn kích cỡ <0.063; <0.045; < 0.025 mm
 • Cát siêu mịn kích cỡ : 0.05 – 0.1; 0.15 – 0.2mm; …
 • Cát trắng làm khuôn đúc các kích cỡ hạt: 0.1. – 0.4; 0.3 – 0.6; 0.5 – 1.0 mm
 • Cát khuôn đúc V4; Cát đúc V4.5; Cát đúc V5; Cát đúc V5.5;
 • Cát khuôn đúc V6; Cát đúc V7
 • Cát trắng khuôn đúc, Cát vàng khuôn đúc phục vụ cho đúc đồng, đúc gang thép, đúc nhôm, men, gốm sứ.

Cát khô – Cát sấy khô các kích cỡ hạt

Cát khô các kích cỡ hạt như: 0 – 0,3mm; 0,1 – ,03mm; 0,3 – 0,7mm; 0,7 – 1,7mm; 1,7 – 2,36mm; 2,36 – 3,35mm dùng làm vữa khô trong xây dựng. Cát phun bắn tàu, làm keo dán gạch, keo ốp lát, luyện kim loại, phụ gia xây dựng.

Cát khô cỡ hạt như : 0 – 0,2mm; 0,1 – 0,2mm; 0,1 – 0,3mm; 0,3 – 0,6mm làm cát sơn sàn, chống thấm, sơn epxoy, cát chống cháy, …

Sỏi Cuội trang trí, sỏi biển trang trí, cát trắng bể cá, cát cho bé chơi.

Đá Thạch Anh, đá huỳnh thạch luyện kim loại , luyện thép.

Cát trắng sân golf, cát trắng sân chơi trẻ em, cát trắng bể cá, sỏi thạch anh các loại.

Hệ thống cát sấy khô

6. Vận chuyển toàn quốc

Hiện tại chúng tôi đã và đang khai thác, sản xuất, chế biến và cung cấp vật liệu lọc vận chuyển giao hàng toàn toàn quốc.

– Cát thạch anh lọc nước tại Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hoà Bình, Lai Châu, Sơn La, Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang. Tại Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh. tại Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên. Tại Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc.Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên-Huế.

– Cát lọc thạch anh Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hoà, Ninh Thuận, Bình Thuận. Tại Kon Tum, Gia Lai, Đắc Lắc, Đắc Nông. Tại Lâm Đồng.Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rịa-Vũng Tàu Thành phố Hồ Chí Minh, tphcm

– Cát sỏi thạch anh lọc nước tại Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang, An Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau và Thành phố Cần Thơ.

xưởng tuyển cát

Content Protection by DMCA.com

Cát khuôn đúc

 • Bột cát thạch anh silica mịn kích cỡ <0.063; <0.045; < 0.025 mm
 • Cát siêu mịn kích cỡ : 0.05 – 0.1; 0.15 – 0.2mm; …
 • Cát trắng làm khuôn đúc các kích cỡ hạt: 0.1. – 0.4; 0.3 – 0.6; 0.5 – 1.0 mm
 • Cát khuôn đúc V4; Cát đúc V4.5; Cát đúc V5; Cát đúc V5.5;
 • Cát khuôn đúc V6; Cát đúc V7
 • Cát trắng khuôn đúc, Cát vàng khuôn đúc phục vụ cho đúc đồng, đúc gang thép, đúc nhôm, men, gốm sứ.

Cát khô – Cát sấy khô các kích cỡ hạt

Cát khô các kích cỡ hạt như: 0 – 0,3mm; 0,1 – ,03mm; 0,3 – 0,7mm; 0,7 – 1,7mm; 1,7 – 2,36mm; 2,36 – 3,35mm dùng làm vữa khô trong xây dựng. Cát phun bắn tàu, làm keo dán gạch, keo ốp lát, luyện kim loại.

Cát khô cỡ hạt như : 0 – 0,2mm; 0,1 – 0,2mm; 0,1 – 0,3mm; 0,3 – 0,6mm làm cát sơn sàn, chống thấm, sơn epxoy, cát chống cháy, …

Để được tư vấn thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, Quý khách xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN VẬT LIỆU LỌC NƯỚC DƯƠNG HƯNG

Trụ sở chính :  Km64+300, QL5A, Cổ Dũng – Kim Thành – Hải Dương

Nhà máy sản xuất: Xã Quang Thành, Kinh Môn, Hải Dương

Điện thoại   :  0220 3. 562 568                            Fax             :  0220 3. 562.699

Mobile         :  0913.072.291                                 Email: duongdanhtinh1958@gmail.com

Website       : https://duonghung.com.vn

Chia sẻ
Call Now ButtonBấm để gọi: 0913072291