Cát Trắng Tự Nhiên Là Gì?

cát trắng tự nhiên là loại cát trắng 100% có sẵn trong tự nhiên từ hàng ngàn năm bồi đắp ,cát này là một trong những khoáng sản được ưa thích sử dụng trong ngành lọc nước,xây dựng,trang trí

từ xa xưa đến nay, người ta tìm thấy cát trắng chủ yếu tập trung nhiều các tỉnh như quảng ninh,hải dương và ven biển dọc các tỉnh miền trung…,

ứng dụng của cát trắng tự nhiên trong đời sống.

cát trắng tự nhiên là một loại vật liệu rất thông dụng trong đời sống hàng ngày. thành phần chính của cát là SiO2 cao cấp, đây là vật liệu được sử dụng nhiều ngành công nghiệp phục vụ cuộc sống.

Trong điều kiện tự nhiên, cát có dạng tinh thể hạt trơ, khai thác chủ yếu bằng phương pháp tuyển rửa, sàng lọc. Việt Nam có trữ lượng cát lớn, phần lớn cát nằm lộ thiên, rất dễ khai thác.

cat-trang-hat-to-0102mm

kích thước 0,0625 – 0,125 0,3 – 0,7 0,7 – 1,2 1 – 2
 cát trắng thô  cát mịn  cát nhỏ  cát trung bình  cát to
 các loại hạt 0,05 ≤ cát mịn ≤ 0,25  cát trung bình  cát tuyển

Cát trắng được sử dụng trong xây dựng và làm đường giao thông như là vật liệu tạo nền móng và vật liệu xây dựng trong dạng vữa (cùng vôi tôi hay xi măng).

Cát trắng sân chơi trẻ em,cát trắng cho bé chơi , cát trắng mầm non ,Khu vui chơi giải trí  ; cát trắng mịn đổ bể bơi, cá cảnh, sân golf.

cat-trang-kho-du-co-hat-catthachanhso1

Cát trắng sấy khô dùng sản xuất vữa khô, chống thấm, sơn epoxy.,Dùng để pha sơn làm vạch kẻ đường giao thông, cát thủy tinh dùng sản xuất gốm sứ, thủy tinh.Một vài loại cát (như cát vàng) là một trong các thành phần chủ yếu trong sản xuất bê tông.

cat-trang-su-dung-lam-san-choi-tre-em

Cát tạo khuôn là cát được làm ẩm bằng nước hay dầu và sau đó tạo hình thành khuôn để đúc khuôn cát. Loại cát này phải chịu được nhiệt độ và áp suất cao, đủ xốp để thoát khí và có kích thước hạt nhỏ, mịn, đồng nhất, không phản ứng với kim loại nóng chảy.

cát trắng thuỷ tinh Là một trong các thành phần chủ yếu để sản xuất thủy tinh còn được xuất khẩu đi nhiều nước khác nhau

cát-trắng catthachanhso1.com

Cát thạch anh trắng thô tự nhiên đã được phân loại, sàng tuyển cũng được dùng như là một vật liệu mài mòn được xử dụng nhiều trong ngành lọc nước công nghiệp,giếng khoan,xử lý nước thải,sinh hoạt.

Các xí nghiệp sản xuất gạch ngói có thể dùng cát này làm phụ gia để trộn lẫn với đất sét và các vật liệu khác trong sản xuất gạch.

Cát nghiền thạch anh đôi khi dược trộn lẫn với sơn để tạo ra bề mặt ráp cho tường và trần cũng như sàn chống trượt trong xây dựng.

trong việc tạo nền móng cho các trang trại chăn nuôi bò sữa vì khả năng thoát nước tốt của nó.

Cát được sử dụng trong việc tạo cảnh quan như tạo ra các ngọn đồi và núi nhỏ, chẳng hạn trong xây dựng các sân golf.

Cát được dùng để cải tạo các bãi tắm.

cát còn được dùng chống thấm hoặc trần thạch cao

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp cát trắng tự nhiên giá rẻ nhất chất lượng tốt nhất trên thị trường tại Hà nội,tp hồ chí minh và nhiều tỉnh thành trên toàn quốc… Cát trắng được sản xuất, tuyển rửa,và nếu có khách hàng yêu cầu chúng tôi sẽ phơi sấy khô theo đơn đặt hàng, sau đó được sàng tuyển theo kích cỡ yêu cầu

nguồn cát của chúng tôi hội tụ tất cả các yếu tố sau:

1. Không bụi,không lẫn tạp chất
2. Không độc hại
4. Không gây kích ứng da
5.Nguồn gốc rõ ràng
6.Có hóa đơn VAT
7.giá rẻ bất ngờ.
8.được tuyển rửa sạch sẽ , đúng chủng loại , chi tiết đến từng hạt cát bởi các chuyên viên ăn lo vác nặng và rửa cát ưu tú

Nguồn cát hoàn toàn tự nhiên, đã qua sàng lọc loại bỏ tạp chất,không cần rửa lại mua là có thể sử dụng ngay

Bài viết liên quan